首页 科技内容详情
欧博平台怎么打赢:Đạm bột ​Solein - thực phẩm mới siêu giàu đạm

欧博平台怎么打赢:Đạm bột ​Solein - thực phẩm mới siêu giàu đạm

分类:科技

标签: # chơi game kiếm tiền trên pc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博平台怎么打赢www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台怎么打赢开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Singapore là quốc gia đầu tiên cấp phép cho protein màu vàng Solein do công ty khởi nghiệp Solar Foods của Phần Lan tạo ra. Ảnh theo: straitstimes.com

Singapore sẽ là quốc gia đầu tiên thử tung ra thị trường bột đạm này và cũng là nước đầu tiên cấp phép cho loại thực phẩm mới này. 

Theo Solar Foods, đạm bột Solein là phát minh đạt được sau nhiều năm các nhà khoa học tìm kiếm các sinh vật đơn bào có thể ăn được từ môi trường bao gồm đất, bùn và đất rừng. Công ty không nêu cụ thể tên loại vi sinh vật, nhưng cho biết chúng sẽ được nuôi bằng các khí như hydro, nitơ và carbon dioxide để có thể tạo ra các axit amin, carbohydrate, chất béo và vitamin - các chất dinh dưỡng cho con người.

Carbon dioxide và nước sẽ được thu hoạch từ không khí thông qua quá trình được gọi là thu nhận không khí trực tiếp. Khi một dòng điện chạy qua nước - thông qua quá trình được gọi là điện phân - các phân tử sẽ bị tách thành hydro và oxy.

Ông Pasi Vainikka, Giám đốc điều hành của Solar Foods, cho biết các vi sinh vật sẽ phát triển và phản ứng với các khí trong lò phản ứng sinh học để tạo ra Solein. Sau khi thu hoạch, đạm thu hoạch sẽ được sấy khô thành bột màu vàng. Bột Solein có độ đạm cao từ 65 - 70%, chứa tất cả 9 axit amin thiết yếu cho cơ thể con người. Phần còn lại của đạm thay thế chứa chất xơ, chất béo và các chất dinh dưỡng khác. Chính vì thế, ông Vainikka cho biết bột Solein đậm vị ngọt của thịt . 

Solar Foods đã gửi hồ sơ xin cấp phép lưu hành cho Cơ quan Thực phẩm Singapore (SFA) vào tháng 9/2021 và sản phẩm đã được tung ra thị trường một năm sau khi có đánh giá. 

,

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hiện Solein là 1 trong 7 sản phẩm thực phẩm mới được 5 công ty Singapore nhập khẩu và phân phối. SFA cho biết họ đã đánh giá Solein ở 3 cấp độ: an toàn của các thành phần riêng lẻ, quy trình sản xuất và nó đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định thực phẩm của Singapore.

Solein có thể được sử dụng làm nguồn đạm cho sữa và thịt thay thế, đồng thời cũng để nâng cao hàm lượng protein trong đồ ăn nhẹ, đồ uống, bánh mì và bánh mì.

Phát biểu tại Hội nghị chuyên đề khoa học về thực phẩm nông nghiệp toàn cầu khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands ngày 27/10, Bộ trưởng cấp cao về Bền vững và Môi trường Koh Poh Koon cho biết Solein được sản xuất bằng cách sử dụng một quy trình vi sinh vật được phát triển bằng cách sử dụng carbon dioxide và điện tái tạo. Điều này cho phép quá trình sản xuất không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết và khí hậu.

Ông Vainikka cho biết bột đạm có tiềm năng được "nuôi trồng" trong môi trường khắc nghiệt như sa mạc, và có thể trong không gian tàu vũ trụ một ngày nào đó để cung cấp thức ăn cho các phi hành gia.

Hội nghị chuyên đề do SFA và Đại học Công nghệ Nanyang tổ chức - đã chứng kiến các nhà khoa học hàng đầu và những người trong ngành thảo luận về các cách để thúc đẩy canh tác công nghệ cao và các xu hướng mới trong lĩnh vực thực phẩm trong tương lai.

,

Telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram中文群组搜索包括Telegram中文群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论