首页 财经内容详情
Tự đặt lẵng hoa ghi tên lãnh đạo Đảng để mừng khai trương quán cà phê

Tự đặt lẵng hoa ghi tên lãnh đạo Đảng để mừng khai trương quán cà phê

分类:财经

标签: # game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 6/3, đại diện Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tiến hành xử lý hành vi "mạo danh người khác sử dụng dịch vụ bưu chính" của chủ quán cà phê ở xã Định Thành.

Lẵng hoa ghi tên lãnh đạo Đảng để mừng quán của mình khai trương. (Ảnh: CACC) 

Trước đó, chiều 5/3, trong lúc đi tuần tra tại ấp Núi Đất, Công an xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng phát hiện một quán cà phê ẩm thực có lẵng hoa ghi tên lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng khai trương.

,

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật, Công an xã Định Thành đã mời ông L.H.V., chủ hộ kinh doanh về trụ sở làm việc.

Tại đây ông L.H.V. đã thừa nhận sử dụng điện thoại mạo danh lên mạng xã hội đặt lẵng hoa có nội dung; lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng khai trương và gửi đến địa chỉ quán tại số 115, ấp Núi Đất, xã Định Thành với tên người nhận là G.H. Ông V. cho biết, mục đích đặt lẵng hoa là muốn tạo thu hút dư luận để biết đến quán cà phê mới khai trương của mình.

Công an huyện Dầu Tiếng đã xử lý vi phạm hành chính đối với ông L.H.V. về hành vi “mạo danh người khác sử dụng dịch vụ bưu chính” quy định tại điểm a, khoản 2, điều 10, Nghị định 15/2020/ND-CP với mức phạt 7,5 triệu đồng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论