首页 社会内容详情
ug610登陆:Ngày Quốc tế Phụ nữ: Nhiều chương trình hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó

ug610登陆:Ngày Quốc tế Phụ nữ: Nhiều chương trình hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tam Kỳ và các nhà hảo tâm trao tặng xe đạp và quà cho học sinh nghèo học giỏi. 

Chương trình “Tiếp bước em đến trường” được Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tam Kỳ triển khai từ năm 2021. Bình quân mỗi năm, chương trình trao tặng khoảng 15 - 20 chiếc xe đạp và quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn, qua đó góp phần tạo điều kiện cho các em vượt qua khó khăn để đến trường.

,

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Cháu Phan Văn Giỏi (học sinh lớp 6/2, Trường Trung học Cơ sở Lê Lợi, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ) chia sẻ, cả ba và mẹ đều làm nông nên nhà cháu rất khó khăn. Được nhận quà và xe đạp từ Hội Phụ nữ thành phố giúp cháu và em có điều kiện đến trường những ngày mưa, nắng. Cháu sẽ chăm chỉ học giỏi để không phụ tấm lòng các nhà hảo tâm.

Kế thừa và phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, bước vào thời kỳ hội nhập, phụ nữ thành phố Tam Kỳ không ngừng học tập, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với xây dựng người phụ nữ Quảng Nam trung hậu, đảm đang, sáng tạo, khơi dậy khát vọng vươn lên, cống hiến cho quê hương, đất nước. Các cuộc vận động, chương trình tri ân “Về với mẹ”, Ngày hội “Chúng ta là một gia đình”, "Triệu phần quà san sẻ yêu thương", “Vui Tết Trung thu”… do chính quyền, hội, đoàn thể các cấp phát động đều được hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tam Kỳ thực hiện hiệu quả. Hội đã trao 1.373 suất quà có tổng giá trị gần 400 triệu đồng. Qua một năm thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, các cấp Hội Phụ nữ thành phố đã nhận đỡ đầu 59 trẻ với kinh phí hơn 164 triệu đồng. Bên cạnh hỗ trợ vật chất, trẻ được nhận đỡ đầu còn được các cấp Hội hướng dẫn kiến thức, tư vấn sức khỏe, tâm lý, định hướng nghề nghiệp, giúp đỡ đến trường… Theo kế hoạch, đến ngày 8/3 năm nay, số trẻ được Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tam Kỳ kết nối nhận đỡ đầu là 65 cháu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论