首页 游戏内容详情
AG官方网站:Tencent sa thải chuyên gia cao cấp

AG官方网站:Tencent sa thải chuyên gia cao cấp

分类:游戏

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tencent sa thải nhà phát triển Stone Huang, người đã làm việc cho công ty từ năm 2005, ở tuổi 47.

Tin tức lần đầu tiên được đưa tin trên Xiaohongshu, một nền tảng chia sẻ cuộc sống phổ biến ở Trung Quốc, khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Vợ của Huang tiết lộ thông báo từ Tencent và nhấn mạnh rằng đó là một sự “sa thải” chứ không phải là “nghỉ hưu”.

Những lý do được viện dẫn để Huang bị sa thải là do anh ấy không đảm bảo được vị trí quản lý và không muốn bị đẩy vào một vị trí đó. Nhiều cư dân mạng đang đặt câu hỏi tại sao một chuyên gia cấp cao như vậy lại bị cho nghỉ việc tại tập đoàn lớn như vậy. Theo Tencent, Huang là một “lãnh đạo phát triển front-end”, người đóng vai trò quan trọng trong Qzone, một trang web mạng xã hội trong thời kỳ phổ biến nhất.

,

AG官方网站www.ag88a.vip)是AG百家乐官方网站。AG官方网站开放AG百家乐最新官方网址:AG代理网址和AG百家乐会员网址.AG官方网站提供AG百家乐游戏代理开户、AG百家乐游戏会员注册、AG百家乐游戏娱乐、AG百家乐游戏充值、AG百家乐游戏提现、AG百家乐游戏电话投注等业务。AG区块链百家乐为全球首创、最公平的百家乐游戏。

,

Vợ ông Huang cho biết ông đã làm việc nhiều giờ trong nhiều năm, thường ra khỏi nhà lúc 7 giờ sáng và trở về nhà lúc 9 giờ tối. Mặc dù bị sa thải nhưng Huang vẫn bình tĩnh và lạc quan. Trả lời câu hỏi về việc sa thải, ông tuyên bố rằng những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc luôn có đủ chỗ cho những chuyên gia cao cấp nhất, nhưng vấn đề là quy mô của không gian. “Dù là chuyên gia, họ vẫn có những điều lo lắng. Nếu sự việc như vậy, tôi sẽ dành thời gian hướng đến trở thành một người như James Gosling OC – một nhà khoa học máy tính người Canada, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và thiết kế chính đằng sau ngôn ngữ lập trình Java”.

Ngoài ra, theo quan điểm của vợ, Huang phải đối mặt với hai thách thức trong thời gian làm việc của mình tại Tencent. Thứ nhất, ông đã bỏ lỡ cơ hội phát triển do kỷ nguyên di động mang lại sau khi iPhone ra đời. Thứ hai, anh đã trải qua một thất bại sau khi vợ sinh con. Vợ anh tiết lộ rằng họ vẫn chưa đạt được sự độc lập về tài chính và cuộc sống ở Thâm Quyến rất đắt đỏ. Hiện tại, Huang chưa nhận bất kỳ lời mời làm việc nào từ các công ty khác và đang làm việc với tư cách là một nhà phát triển cá nhân, dành thời gian nghiên cứu các công nghệ mới mà bản thân cảm thấy hứng thú.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论