首页 财经内容详情
区块链pdf (www.ad6868.vip):Hàng trăm xe taxi không được đăng kiểm

区块链pdf (www.ad6868.vip):Hàng trăm xe taxi không được đăng kiểm

分类:财经

标签: # tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hàng trăm ô tô của hãng taxi Đất Cảng không được đăng kiểm vì logo và màu sơn pha đỏ.

Tình huống dở khóc dở cười này vừa xảy ra với hãng Taxi Đất Cảng 3.83,83,83 Hải Phòng. Theo đó, tính đến ngày 18/5, hàng trăm xe taxi của doanh nghiệp Taxi Đất Cảng Hải phòng đang phải đắp chiếu do phương tiện không được kiểm định vì lỗi "không đúng màu sơn ghi trong giấy đăng ký xe". 

Nguyên nhân của sự việc trên bắt nguồn từ  việc hãng Taxi Đất Cảng đã có thiết kế logo với màu sắc riêng (màu hoa phượng) để tạo sự nhận biết thương hiệu nhận diện. Đại diện hãng cho biết, logo và màu sắc riêng này chỉ chiếm dưới 30% màu sơn nguyên bản của xe.

Đặc biệt, trong nhiều năm qua, tất cả các xe taxi của hãng đều hoạt động bình thường, xe đi kiểm định không gặp bất kỳ khó khăn gì. Tuy nhiên, thời gian gần đây xe taxi của hãng Taxi Đất Cảng bất ngờ không thể đăng kiểm được do đăng ký xe là màu trắng nhưng có pha màu đỏ trên xe. Điều này khiến hàng trăm đầu xe phải dừng hoạt động.

,

区块链pdfwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链pdf登录网址、区块链pdf备用网址、区块链pdf最新网址、区块链pdf手机网址、区块链pdf管理网址、区块链pdf会员网址。提供区块链pdfAPP下载,区块链pdfAPP包含区块链pdf代理登录线路、区块链pdf会员登录线路、区块链pdf信用网开户、区块链pdf现金网开户、区块链pdf会员注册、区块链pdf线上投注等业务。

,

Theo tìm hiểu của PV, ngày 28/12/2022 của Cục đăng kiểm Việt Nam có văn bản số 5300/ĐKVN-VAR quy định các hạng mục được đánh giá thuộc khiếm khuyết, hư hỏng không quan trọng, không ảnh hưởng tới an toàn khí thải và bảo vệ môi trường vẫn được cấp giấy chứng nhận kiểm định an toàn khí thải và bảo vệ môi trường. Theo quy định thì phương tiện "không đúng màu sơn ghi trong giấy đăng ký xe" vẫn được cấp giấy chứng nhận kiểm định an toàn khí thải và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, theo nội dung kiểm tra, phương thức kiểm tra và khiếm khuyết, hư hỏng ban hành kèm theo Thông tư số 2/2023/TT-BGTVT ngày 21/03/2023 thì "không đúng màu sơn ghi trong Giấy đăng ký xe" lại thuộc khiếm khuyết, hư hỏng quan trọng. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều DN vận tải, chủ phương tiện gặp khó khi đưa xe đi đăng kiểm, nhất là các DN kinh doanh vận tải. 

Theo khoản 2, Điều 55, Luật Giao thông đường bộ năm 2008 nêu rõ, chủ phương tiện không được tự thay đổi kết cấu, tổng thành, hệ thống của xe không đúng với thiết kế của nhà sản xuất hoặc thiết kế cải tạo đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Bên cạnh đó, việc dán decal xe, nếu chủ xe không làm thay đổi tổng thể màu sắc của xe đã đăng ký thì sẽ vẫn được chấp nhận.

,

薅羊毛项目www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的薅羊毛项目登录网址、薅羊毛项目备用网址、薅羊毛项目最新网址、薅羊毛项目手机网址、薅羊毛项目管理网址、薅羊毛项目会员网址。提供薅羊毛项目APP下载,薅羊毛项目APP包含薅羊毛项目代理登录线路、薅羊毛项目会员登录线路、薅羊毛项目信用网开户、薅羊毛项目现金网开户、薅羊毛项目会员注册、薅羊毛项目线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论